Gia hạn nộp hồ sơ giải thưởng Viet Solutions do dịch bệnh

[ad_1]

Gia hạn nộp hồ sơ giải thưởng Viet Solutions do dịch bệnh - Ảnh 1.

Gia hạn nộp hồ sơ giải thưởng Viet Solutions do dịch bệnh. – Ảnh tư liệu.

Trước đó, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố cuộc thi Viet Solutions 2021, mùa giải thứ 3, với thời hạn tiếp nhận hồ sơ dự thi đến ngày 15-8.

Với quyết định lùi thời hạn nhận hồ sơ này, lịch trình tổ chức các hoạt động tiếp theo của Viet Solutions 2021 theo đó cũng được điều chỉnh tương ứng. Theo đó, vòng đấu loại sẽ bắt đầu với hoạt động thuyết trình cạnh tranh, diễn ra từ ngày 4 đến 8-10, giữa 30 đội vượt qua vòng sơ loại.

Tại đây, ban giám khảo lựa chọn ra 10 đội xuất sắc nhất để đào tạo, hướng dẫn hoàn thiện sản phẩm trong 2 ngày, từ 14 đến 15-10. Sau chương trình đào tạo, vào ngày 16-10, 10 đội chơi tranh tài tại vòng thuyết trình cuối cùng để chọn ra 5 đội vào chung kết.

Sau hơn 2 tháng khởi động, Viet Solutions 2021 đã nhận gần 150 hồ sơ dự thi từ 11 quốc gia, trong đó 50% hồ sơ đến từ Việt Nam, 50% còn lại là các hồ sơ đến từ nước ngoài. 

Lĩnh vực dự thi mới là giải pháp/ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp thu hút lượng hồ sơ đáng kể, chiếm 20% tổng số hồ sơ dự thi.

Năm nay, bên cạnh các hoạt động dành riêng cho các đội tham dự, Viet Solutions còn tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến (webinar) nhằm cung cấp kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh và khởi nghiệp cho công chúng với sự tham dự của các chuyên gia Viettel, các quỹ đầu tư, các nhà khởi nghiệp.

[ad_2]
Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *