Logitech truyền năng lượng tích cực qua bài rap và vũ điệu Lo Gì Tech

[ad_1]

Đừng tự kéo mình lại như vậy, hãy bật điện lên, nhạc rap Lo Gì Tech và hãy xem 3 GenZ sau đây đã hòa mình vào vũ điệu để ‘dance through it’ như thế nào.

Yến Jii – Sự biến hóa Glowing

Là một makeup artist hướng ngoại với công việc hằng ngày là thực hiện các concept makeup mới, chăm sóc tương tác trên mạng xã hội, tham gia shooting…, giờ đây, việc hàng ngày của Yến Jii lại là… nấu ăn, cũng tự nhận thường xuyên phải đấu tranh với tư tưởng làm biếng chỉ muốn nằm dài trên giường từ sáng tới tối.

Logitech truyền năng lượng tích cực qua bài rap và vũ điệu Lo Gì Tech - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cô bạn xinh đẹp này đã vượt qua và đạt được những thành quả xuất sắc trong từng việc nhỏ mỗi ngày, chẳng hạn 3 mẻ bánh mì nguyên cám, rồi bánh mochi phơ mai… ngon về ngoại hình lẫn hương vị đã do chính nàng tự mày mò học và làm!

Khi nhận lời mời tham gia Shining In Your Glam, với vai trò người truyền cảm hứng, Yến Jii đã lấn cấn vì phải thực hiện Vũ điệu Lo gì tech trong khi nàng vốn rất sợ nhảy: “Mình không biết nhảy”. Nhưng khi nhãn hàng nói: “Tại sao không nhân cơ hội này upgrade bản thân, nhảy không khó chủ yếu là bạn thích và cảm nhận được bản nhạc”. 

Kết quả là một video clip nhảy vừa Mind-Blowing với những động tác sáng tạo cùng chuột phím, Glowing với chiêu “biến hình” signature.

Logitech truyền năng lượng tích cực qua bài rap và vũ điệu Lo Gì Tech - Ảnh 2.

Thán Uy – Sự thay đổi STUNNING

Là một người mê du lịch, mê ẩm thực, với “nghề” review và chia sẻ về các đồ ăn và điểm du lịch, Thán Uy nhận thấy rằng công việc của mình bị ảnh hưởng khá nhiều trong mùa dịch này. Tuy nhiên, cô bạn tích cực của chúng ta không mất thời gian để thích ứng.

Logitech truyền năng lượng tích cực qua bài rap và vũ điệu Lo Gì Tech - Ảnh 3.

Nếu trước đây, Thán Uy đi thăm thú mọi nơi và chia sẻ những thông tin du lịch thú vị đến mọi người, thì bây giờ, cô bạn này dành thời gian tham gia các công tác từ thiện tại quê hương. Từ lặn lội đến các vùng nghèo giúp đỡ các gia đình chống chọi với dịch bệnh, hỗ trợ các công tác cứu trợ đồ thiết yếu cho các vùng tâm dịch, cho đến kêu gọi quyên góp trên các trang mạng xã hội – tất cả quá trình đều rất khó khăn, nhưng đổi lại kết quả vô cùng mãn nguyện và tốt đẹp.

Dù 1 travel blogger mà phải “travel tại nhà”, Thán Uy chia sẻ” “Mình nhảy ngay trước hiên nhà, mình cố gắng trong từng động tác nhảy, thần thái, trang phục, makeup ở mức hoàn thiện. Mình phải quay đi quay lại hơn chục clip, tới 3 ngày”.

Bongplaybang – Truyền cảm hứng INSPIRING

Xuất thân là một hiphop dancer từ Hà Nội, Bongplaybang ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến qua những video nhảy ngầu đét trên Tiktok. Khi chưa có lệnh giãn cách tại Hà Nội, một ngày của cô bạn sinh năm 2000 này xoay quanh việc đi học tại trường từ sáng đến chiều, và tập luyện hiphop như một sở thích cá nhân vào buổi tối.

Khi phải ở gọn trong 4 bức tường phòng, Bống cũng “như bao GenZ khác thôi”, dành cả một tuần đầu để sinh hoạt không được tốt. Tuy nhiên, mấu chốt câu chuyện chính là cô nàng đã bật dậy được và đưa bản thân mình quay trở lại nề nếp công việc, qua việc tập luyện online cùng đồng đội, và tham gia vũ điệu Lo Gì Tech.

Bongplaybang mong rằng các bạn trẻ còn đang băn khoăn không biết mình nên làm gì trong thời gian dịch này, hãy đứng lên và làm những việc mình thích, thử những việc mình muốn trải nghiệm, và ai yêu nghệ thuật thì có thể bắt đầu những bước nhảy đầu đời thông qua vũ điệu Lo Gì Tech chất lừ.

Với những video nhảy siêu ngầu, Bongplaybang luôn mong muốn INSPIRING – truyền cảm hứng cho các bạn tự tin show những nhịp điệu nhảy của bản thân.

Sang giai đoạn “Shining In Your Glam” với thông điệp: Khi “nhà là sàn diễn” duy nhất, hãy tỏa sáng như không có gì phải lo lắng. Qua Vũ điệu Lo Gì Tech, nhãn hàng mong muốn muốn truyền cảm hứng đến mọi người: hãy luôn để chính những điều tốt đẹp trong suy nghĩ và luôn để một ngày trôi qua thật ý nghĩa, đó chính là chúng ta tỏa sáng ở mọi không gian.

[ad_2]
Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *